การตกแต่ง ภายในเนอเชอร่า

รีวิวบ้านเดี่ยว บางนา 2 โครงการเด่น

สวัสดีครับ ผมนายแว่นธรรมดา และ Mr. Top of Living กลับมาอีกครั้งกับการนำเสนอข้อมูลเด่นโดนใจ โดยคราวที่แล้วผมได้รีวิวโครงการเด่นแถบถนนพระราม 2 และโซนประชาอุทิศ ทุ่งครุ กันไปแล้ว มาคราวนี้ผมขอนำเสนอรีวิว 2 โครงการเด่น บ้านเดี่ยว บางนา ไว้ให้เพื่อนๆ ชาว Top of Living ได้พิจารณาเป็นข้อมูลในการตัดสินใจเลือกบ้านเบื้องต้นนะครับ มาชมกันเลย

โครงการแรก เนอเชอร่า บางนา กม.5

สำหรับแนวคิดของโครงการเป็น บ้านมุมมองใหม่ ใกล้ชิดธรรมชาติ เพราะชีวิตต้องเติมเต็มอยู่เสมอจริงมั้ยครับ  คุณจึงควรให้ชีวิตคุณแวดล้อมด้วยธรรมชาติอย่างเต็มที่ ภายในโครงการเราจะได้เต็มอิ่มกับบรรยากาศ Resort เพื่อจุดประกายเติมพลังชีวิตทั้งกายและจิตใจ ให้ชีวิตคุณเติมเต็มด้วย Main Gate หรือจุดเด่นของโครงการในแนวคิด “Back To The Nature” ในสไตล์โทนสี Earth Tone พร้อมตกแต่งในบรรยากาศด้วยหินธรรมชาติ เพื่อให้คุณได้รับกลิ่นไอแห่งธรรมชาติตั้งแต่วินาทีแรกเมื่อเข้าสู่โครงการ “Green Boulevard” ด้วยแนวต้นไม้ตลอดถนน Main ให้คุณได้สัมผัสกับความร่มรื่น เย็นสบาย ของการอยู่อาศัยเสมือนอยู่ใน Resort “Oxygen Park” สวนสาธารณะในบรรยากาศรีสอร์ท 2 ทำเลพื่อเติมเต็มโอโซนแห่งธรรมชาติสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริงครับ

การตกแต่ง ภายในเนอเชอร่า

แบบบ้านเนอเชอร่า

แบบบ้านก็ดูสวยงาม พื้นที่ใช้สอยพอเหมาะสำหรับครอบครัวที่เพิ่งเริ่มตั้งตัวกับราคาเบาๆ เริ่มต้นที่ 3.09 ล้านบาทเท่านั้นครับ

ที่ตั้งโครงการ

ที่ตั้งโครงการตั้งอยู่ ถ.บางนา-ตราด กม.5 ซอยคลองปลัดเปรียง

โครงการที่ 2 “The Village”

The Village เป็นโครงการสไตล์ฮิปๆ ด้วยแนวคิดของการเติมเต็มความสุขง่ายๆ ในโซนบางนา รูปแบบบ้านก็ออกแนวทาวน์โฮม ผสมกับบ้านเดี่ยว

แบบบ้าน The Village

The Village ออกแบบทุกตารางนิ้วในสไตล์ วินเลจทาวน์ครับ 2 ชั้น 1 Master Bed Room 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ หน้ากว้างของบ้าน 5.7 เมตร จอดรถแบบสบายๆ ลดปัญหาการจอดรถหน้าบ้านได้พอสมควรทีเดียวครับ

The Village

การออกแบบก็ทำให้รู้สึกได้ถึงบรรยากาศหมู่บ้านที่แสนเรียบง่าย แต่น่าอยู่อาศัยครับ สำหรับราคาเริ่มต้นก็แค่ 2.49 ล้านบาท สบายใจ สบายกระเป๋าเลยทีเดียว

ทำเลที่ตั้งอยู่ติดถนนบางนา-ตราด และวงแหวนกาญจนาภิเษก ใกล้กับอีเกีย และเมกะบางนาครับ และใกล้สนามบินสุวรรณภูมิเดินทางสะดวกหายห่วง

หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมลองเข้าไปดูตามลิงค์นี้ครับ http://www.areeya.co.th

เป็นอย่างไรบ้างครับสำหรับโครงการเด่น บ้านเดี่ยว โซนบางนา ไว้คราวหน้าหากมีข้อมูลดีๆ ที่น่าสนใจผมนายแว่นธรรมดา และ Mr. Top of Living ยินดีมานำเสนอให้เพื่อนๆ ได้พิจารณากันในวาระต่อๆ ไปครับ

หากมีคำถามข้อสงสัย หรือมีข้อแนะนำเชิญเพื่อนๆ comment ที่ฟอร์มด้านล่างได้เลยครับ เรายินดีตอบทุกคำถาม 🙂

P.S. ติดตามเรื่องราว ข่าวสารดีๆจากเราได้ที่ www.facebook.com/topofliving

โปรดติดตามนะครับ
(นายแว่นธรรมดา และ Mr. Top of Living)
www.topofliving.com

2 replies

Comments are closed.