#นิสัยพารวย “นิสัย 5 อย่างที่จะทำให้รวย”

#นิสัยพารวย “นิสัย 5 อย่างที่จะทำให้รวย”

สิ่งที่เราทำมันทุกๆ วันจน “เคยชิน” สิ่งนั้นเรียกว่า “นิสัยของเรา” … แต่นิสัยที่จะทำให้เราเปลี่ยนตัวเองเป็นคนที่ประสบความสำเร็จนั้นมีไม่มาก และอาจจะทำยากกว่านิสัยเก่าๆ ที่ทำให้เราต้องเสียเวลาไปโดยเปล่าดาย … ลองมาดูว่า 5 นิสัยพารวย มีอะไรบ้างติดตามกันเลย

อย่างไรก็ตาม… นิสัยห้าอย่างอาจไม่พอสำหรับประสบความสำเร็จ แต่อย่างน้อยจะช่วยเป็นเกราะป้องกันความผิดพลาด เป็นภูมิคุ้มกันความล้มเหลว และทำให้ชีวิตดีมีความปลอดภัยได้ไม่ยากเลยครับ

แนะนำหนังสือ

หาหุ้นโตเร็ว สไตล์ VI – โต 10 เท่าในสิบปี

“หาหุ้นโตเร็ว สิบเท่า ในสิบปี” … หนังสือเล่มนี้ถูกเขียนในยามตลาดหุ้นผันผวน และดูเหมือนว่านักลงทุน “ส่วนใหญ่” มองไม่เห็นว่าการลงทุนหุ้นจะให้ผลตอบแทนที่ดีได้อย่างไร … แต่ข้อเท็จจริงก็คือ แม้ในยามตลาดแย่ ก็มีหุ้นโตเร็วเกิดขึ้นมากมาย บางตัวโต 1 เท่าตัว 2 เท่าตัว หรือ 5-10 เท่าตัวก็มี … ทำอย่างไรเราจะ “ค้นหา” หุ้นโตเร็ว หรือ Growth Stock เหล่านี้ได้ หนังสือเล่มนี้มีคำตอบครับ #NaiwaenInvestment

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ที่น่าสนใจ How to การบริหารจัดการเงิน อสังหา “คลิ๊กอ่านที่นี่เลยครับ”

[เกี่ยวกับผู้เขียน]

นายแว่นธรรมดา stand top of living“นายแว่นธรรมดา” หนึ่งในกูรูหุ้น FINOMENA และผู้ก่อตั้ง www.topofliving.com ผู้เขียนหนังสือ “ลงทุนหุ้นโตเร็ว” และหนังสือขายดี “กลยุทธุ์จับจังหวะลงทุนหุ้น” ปัจจุบันเป็นนักลงทุนอิสระ นักเขียนอิสระ ขอถ่ายทอดความรู้ด้านการลงทุน เผื่อเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆ ทุกคนนะครับ

ติดต่อนายแว่นธรรมดาได้ที่นี่ครับ  naiwaentammada@gmail.com

Top Banner