#เปลี่ยนชีวิตคิดแล้วรวย “มีเงินแสนนาทีนี้ทำอะไรดี”

#เปลี่ยนชีวิตคิดแล้วรวย “มีเงินแสนนาทีนี้ทำอะไรดี”

มีเงินแสนอยากตั้งตัว เริ่มต้นชีวิตใหม่ จะทำอะไรดี… บางคนมีหนี้สินมากมาย และใช้ความพยายามลบหนี้สินดังกล่าวออกจากชีวิต เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ให้สดใสกว่าเดิม พอเริ่ม start up ชีวิตได้เป็นผลสำเร็จ เริ่มมีเงินเก็บ “หลักแสน” อยากเปลี่ยนชีวิตคิดให้มั่งคั่ง มีเงินเสนทำอะไรบ้าง มาอ่านไอเดียกันครับ

อย่างไรก็ตามการลงทุน หรือประกอบกิจการใดๆ ย่อมมีความเสี่ยงเป็นธรรมดา ทุกอย่างทำแล้วรวยได้ แต่ต้องศึกษาให้รอบคอบก่อนลงเงินเก็บของคุณที่หามาอย่างยากลำบาก พร้อมนับเงินกันหรือยัง อย่ามัวแต่คิด … ลุยเลยครับ!!

แนะนำหนังสือ “ลงทุนหุ้นโตเร็ว”

หนังสือเล่มนี้ผมเขียนขึ้นมาในช่วงที่พอร์ตการลงทุนของผมเริ่มเติบโตจากพอร์ตเล็ก สู่พอร์ตที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมกว่าเท่าตัว สิ่งที่พาผมไปข้างหน้าได้ก็คือ การลงทุนในหุ้นโตเร็ว หรือ Growth Stock … อ่านทุกแนวคิดการลงทุนในหุ้นประเภทนี้ได้ที่นี่เลยครับ …

อ่านเรื่องราวอื่นๆ ที่น่าสนใจ How to การบริหารจัดการเงิน อสังหา “คลิ๊กอ่านที่นี่เลยครับ”

[เกี่ยวกับผู้เขียน]

นายแว่นธรรมดา stand top of living“นายแว่นธรรมดา” หนึ่งในกูรูหุ้น FINOMENA และผู้ก่อตั้ง www.topofliving.com ผู้เขียนหนังสือ “ลงทุนหุ้นโตเร็ว” และหนังสือขายดี “กลยุทธุ์จับจังหวะลงทุนหุ้น” ปัจจุบันเป็นนักลงทุนอิสระ นักเขียนอิสระ ขอถ่ายทอดความรู้ด้านการลงทุน เผื่อเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆ ทุกคนนะครับ

ติดต่อนายแว่นธรรมดาได้ที่นี่ครับ  naiwaentammada@gmail.com

Top Banner