เพิ่มช่องทางการขายให้กับโครงการของคุณไหม? ตรงกลุ่มเป้าหมายสำหรับผู้สนใจเรื่องบ้านโดยตรง

Toppfliving.com รับโฆษณาบ้าน รีวิวบ้านและทาวน์โฮมสำหรับโครงการใหม่เพื่อนำเสนอแก่ผู้ที่มีความความสนใจที่กำลังจะซื้อบ้านหลังแรก และอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการขายบ้านมือสองของตน เรารับทำหน้าที่เป็นสื่อกลางรีวิวบ้านมือสองของคุณ 🙂 สู่สายตาผู้ซื้อ

บริการอื่นๆ เช่นรับรีวิวบ้านพักตากอากาศ และประกาศที่เกี่ยวกับธุรกิจบ้าน อาทิเช่น สินเชื่อบ้าน บริการตกแต่งบ้าน 🙂

เราเก็บสถิติผู้เยี่ยมชม และที่มาของ Traffic ที่เข้ามายัง www.Topofliving.com โดยใช้โปรแกรม Google Analytics  ด้วยจำนวน PageView รวมกว่า 2.6 ล้านครั้ง! ดังนั้นเราจึงทราบถึงตัวเลขและกลุ่มผู้เข้าชมเรื่องบ้านโดยตรง แม่นยำและน่าเชื่อถือที่สุด สนใจกรุณาติดต่อมายัง naiwaentammada@gmail.com, nuitopofliving@hotmail.com  , topofliving@gmail.com  หรือโทรมาที่ 081-5666188, 081-5101239

ทีมงาน Top of Living

นายแว่นธรรมดา 02“นายแว่นธรรมดา” ผู้เขียนหนังสือขายดี “รวยหุ้นแบบ VI ไม่เสี่ยง” หนังสือ “หุ้น 5 พารวย” และเป็นผู้ก่อตั้ง http://www.naiwaen.com เว็บไซค์การลงทุนในหุ้น กองทุนรวม และ Money Market อีกมากมาย
และ http://www.topofliving.com เว็บไซค์เกี่ยวกับการเลือกซื้อบ้านหลังแรก การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ โดยนิยามส่วนตัวก็คือ ทำให้ความมั่งคั่ง กลายเป็นเรื่อง “สนุก”
หากต้องการข้อมูลข่าวสารการลงทุนอย่างรวดเร็ว และเชื่อถือได้ แวะไปกด LIKE ที่นี่นะครับ FB NaiwaenTammada หรือติดต่อที่ naiwaentammada@gmail.com

K เพชร

“คุณเพชร” ผู้เขียนหนังสือขายดี “ลงทุนคอนโดฯ ไม่ยาก” เป็นกูรูผู้เชี่ยวชาญการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ เคยทำงานเป็นหัวหน้าฝ่ายการพัฒนาโครงการ บริษัท เสนา ดิเวลลอปเม้นท์ และฝ่ายสินเชื่อธนาคารกรุงเทพฯ ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ “คุณเพชร” พร้อมที่จะนำเสนอให้คุณผู้อ่านได้รับรู้การเปลี่ยนแปลงในแวดวงอสังหาฯ อย่างเจาะลึกถึงแก่นกันเลยทีเดียว!

K หนุ่ย

“คุณหนุ่ย” หรือ Mr. Top of Living ผู้เชี่ยวชาญด้านการมองหาทำเลสำหรับพักอาศัย โดยเฉพาะทำเลเด่นๆ ริมรถไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นคอนโดมิเนียม บ้านจัดสรร บ้านเดี่ยว บ้านแฝด บ้านทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม คุณหนุ่ยพร้อมจะนำข้อมูลมาเสริฟ ให้กับคุณผุ้อ่านที่กำลังมองหาบ้านหลังแรกอย่างเจาะลึก รู้จริง และรอบด้าน ครบทุกมิติกันเลยทีเดียว! อยากรู้เรื่องบ้านติดต่อคุณหนุ่ยได้ที่นี่ครับ nuitopofliving@hotmail.com

เว็บเครือข่าย พันธมิตร ได้แก่

logonaiwaen2013www.naiwaen.com

logo196x122www.naiwaenstore.com

paidobaanlogo

http://www.paidobaan.com/

และอื่นๆ อีกมากมาย 

(ซื้อแพ็คเกจรีวิวครั้งเดียวเข้าถึงหลายช่องทาง ช่วยท่านโปรโมทได้ทันใจ ตรงกลุ่มเป้าหมายสุดๆ!)

สนใจสมัครเป็นเครือข่ายพันธมิตรติดต่อ naiwaentammada@gmail.com

ภาพกิจกรรมนายแว่นธรรมดา

TCAP 04นายแว่นธรรมดากับเหล่า Blogger ชื่อดัง อาทิ น้องๆ ในออมมันนี่ เจ้าของเพจ Brand Buffet เป็นต้น

TCAP 01นายแว่นธรรมดากับ คุณภัทรฯ ผู้แต่งหนังสือขายดี “คุ้ยแคะแกะหุ้นเด้ง”

stock2morrow

นายแว่นธรรมดากับ “พี่ป้อม” เซียนหุ้นพันล้านแห่ง Stock2morrow

aom money

นายแว่นธรรมดากับ น้องตาร์ กวิน แห่ง “ออมมันนี่”